Chuyến du ngoạn mùa thu tại nhà hàng Pink Pearl - JW Marriott Phú Quốc

Một hành trình du ngoạn ẩm thực đầy lôi cuốn và thi vị với thực đơn mùa thu được nhà hàng Fine-dining trứ danh Pink Pearl tại JW Marriott Phú Quốc chuẩn bị dành cho những thượng khách đến với Đảo Ngọc.

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những thức thu nổi bật, đầu bếp chính Danny Đỗ đã thiết kế và nắm bắt trọn vẹn tinh hoa của mùa thu vào trong thực đơn nhằm nâng tầm trải nghiệm của thực khách, như một lời mời gọi thực khách vào chuyến du ngoạn mùa thu bằng ẩm thực.

Thực đơn mới bao gồm những lựa chọn ấm áp như chính mùa thu và sự kết hợp đầy khéo léo nguyên liệu địa phương. Nổi bật là món Ghẹ Hoa từ Hàm Ninh, một làng chài truyền thống ở Phú Quốc mang trong mình những nét dung dị mộc mạc và vẻ đẹp biển nguyên sơ.

Kế đến là món Nọng heo Iberico, đi kèm với mứt tiêu Phú Quốc, một đặc sản bất cứ du khách nào cũng sẽ mang về căn bếp nhà mình, các loại thảo mộc vùng núi Tây Bắc và rau củ theo mùa. Bên cạnh đó, thực khách có thể đắm chìm trong món cá Tầm, được ăn kèm với trứng cá tầm Transmontanus, xốt vẹm và cải xanh.

Bữa ăn khép lại với món tráng miệng tinh tế Cremeux au Chocolat et Poire, được làm từ socola hảo hạng và trái lê mùa thu, truyền tải được một cách hoàn hảo nhất tinh thần thanh thoát, nhẹ nhàng của mùa thu.

Món ghẹ Hàm Ninh
Món Ghẹ Hoa từ Hàm Ninh

Bếp Trưởng Điều hành Amedeo Ferri hào hứng “Thật vui khi được giới thiệu tới du khách thực đơn mùa thu mới của nhà hàng, một mình chứng cho lời cam kết sẽ sử dụng những nguyên liệu địa phương hảo hạng nhất”, tiếp nối bởi lời chia sẻ của đầu bếp chính Danny Đỗ “Đội ngũ của chúng tôi đã cùng lựa chọn và thiết kế mỗi món ăn thật kỹ lưỡng để qua đó thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực mang đậm hương vị mùa thu đáng nhớ.”

Món tráng miệng tinh tế Cremeux au Chocolat et Poire

Với lựa chọn đa dạng từ thực đơn 4 món, 6 món, 8 món cũng như lựa chọn cho người ăn chay, có thể dễ dạng chiều lòng mọi thực khách. Còn nếu bạn là cặp đôi đang tìm cho mình một nơi tổ chức dịp đặc biệt, hãy thử “Bữa tối lãng mạn” tại nhà hàng Pink Pearl, nơi đôi bạn chìm đắm trong cảm xúc thăng hoa với khung cảnh lung linh của căn biệt thự hồng của Madame Hồng Ngọc và vẻ đẹp tuyệt diệu của bãi Khem.

Quảng cáo
Nhà hàng Pink Pearl với thiết kế ấn tượng

 

Ngoài ra, biệt thự Hồng Ngọc còn có 5 căn phòng với không gian riêng tư, mỗi căn phòng mang một thiết kế độc đáo riêng biệt, rất thích hợp để tổ chức những sự kiện thân mật.

Về nhà hàng Pink Pearl

Được thiết kế bởi kiến trúc sư đại tài Bill Bensley với tinh thần nhiệt huyết và để tâm tới chi tiết, nhà hàng được đặt tên theo một biểu tượng đáng yêu, Madame Hồng Ngọc, người đã từng sinh sống tại Lamarck University.

Chuyện kể lại rằng nơi này ngày xưa đã từng là dinh thự lộng lẫy của bà Hồng Ngọc. Nhà hàng mang trong mình âm hưởng kiến trúc lỗng lẫy Gatsby những năm 1920 khi những người đi dự tiệc tối được đón tiếp bằng tinh thần nồng hậu, hiếu khách và không kém phần sang trọng của bà Hồng Ngọc.

Nhà hàng có 36 chỗ với thiết kế trần cao, năm không gian ẩm thực riêng tư và một phòng thử rượu ấm cúng có thể đón từ 8-10 khách. Khách hàng có thể thử phương án ăn ở ngoài vườn với không gian từ những rặng cây miền nhiệt đới, bờ biển dài đến vô tận và mặt nước biển xanh trong bao quanh cả không gian.

Hãy ghé thăm trang chủ của nhà hàng Pink Pearl www.pinkpearlrestaurant.com để có một chuyến dạo chơi mùa thu của riêng bạn, nhà hàng mong rằng có thể đón tiếp bạn với sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đặt bàn theo số điện thoại +84 29 7377 9999 hoặc email mhrs.pqcjw.pinkpearl@marriott.com.

Theo Đặc san LOOK, số 58 Copy