Facebook Twitter Google
Google

Logo

Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) tổ chức thành công Đại hội Đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng 11/11, Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) tổ chức đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là đại diện các bộ, ngành, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và các cá nhân tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, chế biến tinh dầu, hương liệu, mỹ phẩm.

Phát biểu khai mạc đại hội ông Đỗ Duy Phi, Chủ tịch VOCA đánh giá, nhiệm kỳ 2017 - 2023 mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm vẫn luôn nỗ lực và đã đạt được được nhiều thành tích góp phần quan trọng vào việc đẩy lùi dịch bệnh và thành tựu chung của công cuộc xây dựng phát triển đất nước.

Ông Đỗ Duy Phi, Chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA)

Báo cáo tổng kết công tác của Hiệp hội nhiệm kỳ 2017 - 2023, ông Ngô Đại Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VOCA cho biết trong nhiệm kỳ vừa qua ngoài việc kết nạp các hội viên cá nhân, Hiệp hội đã kết nạp được các thành viên mới. Đến nay, tổng số hội viên của Hiệp hội là gần 200 hội viên, trong đó có hơn 120 hội viên tập thể là tổ chức, doanh nghiệp và 70 hội viên cá nhân là các nhà khoa học, nhà nghiên cứu sáng chế.

Theo ông Ngô Đại Quang, trong nhiệm kỳ mới (2023 - 2028) hiệp hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc kết nạp hội viên mới, hỗ trợ và tháo gỡ các khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các thành viên thuộc Hiệp hội; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, hợp tác; đẩy mạnh ứng dụng, đổi mới công nghệ… Đồng thời, tăng cường công tác truyền thông cho Hiệp hội và các thành viên của Hiệp hội thông qua Tạp chí Mỹ phẩm - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội.

Ông Ngô Đại Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VOCA

Tại đại hội, các đại biểu đã biểu quyết thông qua miễn nhiệm các thành viên Ban chấp hành Hiệp hội khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2023 và bầu mới Ban chấp hành Hiệp hội khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với 69 thành viên.

Trong đó, đại hội thống nhất bầu ông Đỗ Duy Phi, Chủ tịch Hiệp hội khóa IV, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội khóa V; ông Ngô Đại Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký khóa IV, nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục giữ chức Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội nhiệm kỳ V; ông Dương Quốc Sỹ tiếp tục giữ chức Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng của Hiệp hội.

Đồng thời, đại hội đã thông qua báo cáo nhiệm kỳ IV, phương hướng nhiệm kỳ V, điều lệ của nhiệm kỳ mới và thông qua nghị quyết Đại hội đại biểu Hiệp hội Tinh dầu - hương liệu - mỹ phẩm Việt Nam nhiệm kỳ V (2023 – 2028).

Ban Thường vụ Hiệp hội Tinh dầu - hương liệu - mỹ phẩm Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Phát biểu bế mạc đại hội, ông Đỗ Duy Phi cho biết, thời gian tới Hiệp hội sẽ tiếp tục phát triển hội viên, củng cố hoạt động của các văn phòng chi hội, thành lập các tiểu ban, nâng cao hoạt động của các tiểu ban. Bên cạnh đó, Hiệp hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan nghiên cứu và các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, là cầu nối, thão gỡ khó khăn cho các thành viên của hiệp hội.

Hà Vy

Link bài gốc:http://www.tapchimypham.com.vn/tin-tuc/698941/Hiep-hoi-Tinh-dau---Huong-lieu---My-pham-Viet-Nam-quyet-tam-doi-moi-trong-nhiem-ky-2023---2028-mpv.html
Theo Tạp chí Mỹ phẩm

Tin nổi bật