Facebook Twitter Google
Google

Logo

Lễ cưới tại Premier Village Phú Quốc - Bản tình ca nơi đảo ngọc

Nép mình bên Bãi Khem thơ mộng của cực nam Đảo Ngọc, lễ cưới tại Premier Village Phú Quốc sẽ hiện thực hoá câu chuyện tình như mơ của bạn.

Hẹn ước nơi miền đất hứa

Toạ lạc biệt lập tại Mũi Ông Đội - kết nối với phần còn lại của Nam Đảo bởi dải đất dài và mỏng, Premier Village Phu Quoc là nơi vẻ đẹp rực rỡ của bình minh và hoàng hôn vịnh ngọc nằm trọn vẹn trong cùng khung hình. Khi biển, đất và rừng giao thoa, lời thề nguyện được cất lên tựa như bản tình ca của những giấc mơ.

Lãng mạn đêm tiệc dưới ngàn sao

Hoàng hôn dịu dàng buông xuống, lễ cưới thân mật được thắp lên trong ánh nến lung linh, với những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo từ thực đơn thiết kế riêng. Tại đây, mọi giác quan của thực khách được nuông chiều trước không gian đại dương vô tận, hoà cùng những điệu nhảy chung vui lãng mạn.

Không gian tổ chức tiệc đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, tất cả được tinh chỉnh phù hợp nhu cầu của cô dâu, chú rể và mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách tham dự.

Không gian nghỉ dưỡng riêng biệt dành cho đôi lứa

Với vị trí đắc địa, chuỗi biệt thự Premier Village Phu Quoc mang đến sự sang trọng và tinh tế, tái định nghĩa không gian lãng mạn lứa đôi. Trên vùng vịnh tĩnh lặng, 215 biệt thự với hồ bơi riêng trải dài hai bên bờ biển Đông và Tây, thiết kế không gian mở và vị trí biệt lập mang đến sự riêng tư tuyệt đối, nơi tiện nghi xa hoa hài hoà với thiên nhiên nguyên bản. Đặc biệt khi lưu trú biệt thự Eden Retreat, bạn sẽ được tặng kèm liệu trình chăm sóc tại Plumeria Spa, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong dịp trọng đại.

Trong không gian lưu trú bền vững và điểm đến hài hòa với thiên nhiên, lễ cưới tại Premier Village Phu Quoc là hành trình trọn vẹn cảm xúc, nơi hiện thực hoá giấc mơ chung đôi. Sang trọng và tách biệt tuyệt đối, vịnh thiên đường cho tâm hồn kết giao này sẽ khơi gợi những trải nghiệm đáng nhớ, nơi bắt đầu chương mới ngọt ngào trong câu chuyện tình bất tận của bạn.