Facebook Twitter Google
Google

Logo

Rung động trước sắc vàng lãng mạn tại Ba Vì

Tháng 11,  trong tiết trời se se lạnh của cuối thu - đầu đông, Hà Nội cũng bước vào thời điểm đón những sắc hoa "vạn người mê" như cúc họa mi, cỏ lau, hoa sữa… và không thể thiếu sắc vàng rực rỡ của dã quỳ - loài hoa mang “mị lực” kỳ lạ, khiến bất cứ ai cũng trở nên rung động mỗi khi ngắm nhìn nó.

VẺ ĐẸP CỦA HOA DÃ QUỲ TẠI VÙNG NÚI BA VÌ

Dã quỳ thời điểm này tại Ba Vì đua nhau bung nở, rực rỡ trong nắng, bao phủ cả không gian. Không khí mát mẻ, trong lành, xanh biếc hòa cùng sắc vàng của từng vạt hoa tạo nên sự thơ mộng, thu hút du khách.

Khi bình minh ló rạng, những giọt sương còn vương lại trên những cánh hoa, nắng chiếu rọi khiến những khóm dã quỳ khoe vẻ đẹp lung linh, thuần khiết khiến người ta say mê, tận hưởng cảm giác bình yên hòa quyện vào thiên nhiên.

Cây hoa Dã quỳ rất dễ mọc và phát triển rất nhanh ngay cả ở những nơi có điều kiện vô cùng khắc nghiệt như khi khô cằn hay đầy sỏi đá. Chính vì thế, những đóa hoa dã quỳ được xem là biểu tượng cho tình yêu và sức sống mãnh liệt. Dã quỳ cũng là loài hoa được dùng để tỏ ý thán phục, yêu mến và quí trọng với những người có nội tâm phong phú. Do đó, sẽ thật đáng tiếc nếu như chúng ta bỏ lỡ mùa hoa này.

CHUỖI NGÀY HƯỞNG ỨNG HOA DÃ QUỲ TẠI MELIA BA VI MOUNTAIN RETREAT

Như một ốc đảo nhỏ giữa núi rừng Ba Vì hùng vĩ, Melia Ba Vi Mountain Retreat may mắn được bao bọc bởi thiên nhiên tươi đẹp và phong phú. Tại đây, dã quỳ cũng là một trong những loài hoa được trồng nhiều nhất và là điểm thu hút khách hàng năm.

Chuỗi ngày hoa dã quỳ được tổ chức vào tháng 11 năm nay như một hoạt động hưởng ứng và kéo gần mọi người với thiên nhiên Ba Vì tuyệt đẹp.

Chuỗi ngày với nhiều gian hàng và các hoạt động đặc biệt, trong đó có gian hàng thời trang của thương hiệu Chula Fashion; các workshop thủ công từ các thương hiệu trong nước như Đoàn Thái Cúc Hương arts & crafts, các sản phẩm vải nhuộm tự nhiên từ Giang’s Style và nhiều gian hàng trải nghiệm khác.

Các món ăn đường phố được kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Tây Ban Nha và món ăn Châu Á. Trong đó phải kể đến thương hiệu Capos của bếp trưởng Kike – đầu bếp đã được vinh danh cùng nhà hàng được giới thiệu bởi Michelin Guide.

Mong muốn đem lại một không gian trải nghiệm gần gũi thiên nhiên mà không kém phần thú vị, Funtastic Days được tổ chức tại khu nghỉ Melia Ba Vi Mountain Retreat hứa hẹn đem lại những hoạt động đặc sắc và là nơi để tận hưởng một cuối tuần trọn vẹn.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng Hoa dã quỳ được tổ chức vào các ngày 18, 19, 25, 26 tháng 11/2023 tại đồi thông của Melia Ba Vi Mountain Retreat.

Hãy ghé thăm Media Ba Vì để tận hưởng trọn vẹn thanh âm thiên nhiên lãng mạn cùng những trải nghiệm độc đáo lay động mọi giác quan nhé.


MELIA BA VI MOUNTAIN RETREAT

Địa chỉ: Cote 600, Vườn Quốc Gia Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Tel: (+84) 24 3200 9999/ (+84) 24 3324 1999

Mail: info@meliabavimountain.com

Fanpage: Melia Ba Vi Mountain Retreat

Website: meliabavi.com

Xuân Hải