Facebook Twitter Google
Google

Logo

Tập đoàn khách sạn Radisson Hotel Group đoạt 3 giải thưởng “Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng tốt nhất” tại Việt Nam

Radisson Blu Resort Phú Quốc được vinh danh “Khu Nghỉ Dưỡng Biển hàng đầu Việt Nam” và giành danh hiệu “Tổng Quản Lý hàng đầu Việt Nam”, Radisson Resort Phan Thiết nhận giải “Khu Nghỉ Dưỡng Boutique hàng đầu Việt Nam”

Radisson Hotel Group rất vui mừng khi hai khu nghỉ dưỡng biển nổi tiếng tại Việt Nam – Radisson Blu Resort Phú Quốc và Radisson Resort Phan Thiết - được vinh dạnh là những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards, một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi tạp chí Wanderlust Tips.

Với cơ sở vật chất và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, Radisson Blu Resort Phú Quốc đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Beach Resort 2023). Tọa lạc tại bãi biển Bãi Dài xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng đầy phong cách này đang tạo được danh tiếng mạnh mẽ đối với khách du lịch ở cả thị trường nội địa và quốc tế với phòng nghỉ rộng rãi, hồ bơi kiểu đầm phá và đa dạng các nhà hàng quầy bar. Các hoạt động giải trí phong phú như thể thao dưới nước, trò chơi bãi biển, đạp xe, lớp học nấu ăn, lớp học thủ công mỹ nghệ... cũng góp phần mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách nghỉ dưỡng.

Ông Nikholas Bauer, Tổng Quản Lý của Radisson Blu Resort Phú Quốc được vinh danh là “Tổng Quản Lý Xuất Sắc tại Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading General Manager 2023) – giải thưởng này là minh chứng quan trọng cho khả năng lãnh đạo tài tình và cam kết của ông trong việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách lưu trú. Ông Bauer với niềm đam mê, sự nhiệt huyết, những cống hiến và hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn đã và đang truyền cảm hứng cho toàn thể đội nghũ nhân viên đạt được những kết quả xuất sắc, bao gồm cả phản hồi của khách hàng và điểm đánh giá trực tuyến.

Những giải thưởng này là thành tựu mới nhất của Radisson Blu Resort Phú Quốc trong năm 2023 tiếp nối chiến thắng tại giải thưởng Haute Grandeur Hotel Awards với 2 hạng mục “Khu nghỉ dưỡng có biệt thự hồ bơi tốt nhất” (Best Pool Villa Resort) và “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất” (Best Resort Service).

Ngoài ra tại lễ trao giải Best Hotels - Resorts Awards, Radisson Resort Phan Thiết cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng Boutique hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Boutique Resort 2023). Dưới sự lãnh đạo mẫu mực của Tổng Quản Lý Prakash Ganesan, khu nghỉ dưỡng đã đạt được thành công mới. Với 76 phòng nghỉ nép mình trong khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển phía Đông Nam Việt Nam, đây là một lựa chọn lý tưởng cho cả người chơi golf, cặp đôi và gia đình. Với kiến trúc trang nhã, không gian ẩm thực mời gọi, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, spa,  phòng tập yoga và sân chơi với nhiều hoạt động, Radisson Resort Phan Thiết đang trở thành một trong những điểm lưu trú được yêu thích nhất tại điểm đến này.

Ông Andre de Jong, Phó chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Radisson, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được ba giải thưởng ấn tượng này và tôi xin chúc mừng Radisson Blu Resort Phú Quốc và Radisson Resort Phan Thiết cho cam kết hướng tới sự xuất sắc. Tại Radisson Hotel Group, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú và những giải thưởng này giúp chúng tôi tự tin rằng mình đang thành công. Chúng tôi mong muốn nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam lên một tầm cao mới trong tương lai.”

Để biết thêm về Radisson Hotel Group, vui lòng truy cập www.radissonhotels.com.


VỀ RADISSON HOTEL GROUP

Tập đoàn thương hiệu Radisson có mặt tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1.700 khách sạn đang hoạt động và phát triển. Radisson Hotel Group đang hoạt động kinh doanh tại châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) và châu Á Thái Bình Dương (APAC) với hơn 1.100 khách sạn đang vận hành hoặc đang trong dự án phát triển. Tập đoàn hiện đang phát triển nhanh chóng với kế hoạch nhân đôi danh mục đầu tư vào năm 2025. Tâp đoàn hoạt động với phương châm Mọi Khoảnh Khắc Đêu Quan Trọng và tinh thần Vâng Chúng Tôi Có Thể!   

Các thương hiệu khách sạn dưới sự quản lý của Radisson Hotel Group bao gồm Radisson Collection, Radisson Blu, Radisson, Radisson RED, Radisson Individuals, Park Plaza, Park Inn by Radisson, Country Inn & Suites by Radisson, và Prizeotel.

Xuân Hải