Facebook Twitter Google
Google

Logo

Thông tin mới nhất về bạn trai tin đồn của Lisa - Blackpink

Là người thừa kế của gia tộc hàng hiệu xa xỉ lớn bậc nhất thế giới, Frédéric Arnault thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới.

Frédéric Arnault đứng cạnh Lisa Blackpink bên tay phải

Frédéric Arnault (SN 1995) là người con trai thứ 2 của tỷ phú Bernard Arnault và người vợ hiện tại Hélène Mercier. Mang họ Arnault, Frédéric từ khi mới sinh đã được định là một trong những người thừa kế sáng giá của đế chế gần 240 tỷ đô.

Tỷ phú Bernard Arbault nắm trong tay đế chế LVMH

Frédéric Arnault bên cạnh người cha tỷ phú Bernard Arbault của mình

Frédéric được biết đến là một chàng trai đa tài, anh có thể nói được 4 ngoại ngữ Pháp, Anh, tiếng Ý và tiếng Đức một cách dễ dàng. Ngoài ra, Frédéric còn có thể chơi thành thạo piano và quần vợt.

Frédéric đang chơi một bản nhạc bên cạnh người cha tỷ phú Bernard Arbault và mẹ anh - bà Hélène Mercier

Khi mới chỉ 25 tuổi, chàng trai này đã được bổ nhiệm giữ chức vị Giám đốc điều hành của TAG Heuer, thương hiệu đồng hồ quan trọng nhất của đế chế LVMH, và biến anh trở thành thành viên gia tộc Arnault trẻ thứ hai có được vị trí đó sau anh trai Alexandre.

Ngay sau khi tiếp quản TAG Heuer, vị CEO trẻ tuổi này ngay lập tức thể hiện được tài năng của mình khi ngay lập tức đưa về công ty nhiều bản hợp đồng không tưởng với hãng xe sang Porsche hay với siêu sao “khó mời nhất” là Ryan Gosling.

Mới đây, đoạn video cho thấy khoảnh khắc anh xuất hiện bên cạnh Lisa (BLACKPINK) lại bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng trên khắp thế giới. Theo đó, người đăng tải video gốc cho rằng đã thấy nữ thần tượng K-pop đình đám trông “vô cùng hạnh phúc” khi cô “gục đầu vào vai anh ấy”. Thậm chí, người này còn nhấn mạnh rằng: “Không thể tin được Lisa đang hẹn hò với con trai của tập đoàn giàu có nhất thế giới”.

Chưa biết tin đồn có thật hay không nhưng với độ nổi tiếng toàn cầu của Lisa và gia thế “khủng” của Frédéric, nhiều người cho rằng cả hai vô cùng xứng đôi. 

Chúng ta cùng chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất!

 

Kim Hoa

Tổng hợp

Tin nổi bật