Facebook Twitter Google
Google

Logo

Dior đưa kỹ nghệ savoire-faire vào thiết kế gia dụng nội thất cao cấp

Không thoả mãn chỉ với sự thành công của thời trang, Dior tiếp tục đưa phương pháp savoir-faire mamg phong cách Pháp vào ngôi nhà của bạn với Dior Mason. 

Bộ đồ ăn, phụ kiện gia đình của Dior Maison được thiết kế để mang lại nét đặc trưng của Dior cho ngôi nhà của bạn. Những thiết kế này là những món phụ kiện hoàn hảo cả về chất lượng và kiểu dáng để nâng tầm phong cách của ngôi nhà. 

Tutti Frutti

Dòng Dior Maison Tutti Frutti được thiết kế bởi Cordelia de Castellane, được xem như kỷ niệm của biểu tượng joie de vivre và mùa hè. Bộ sưu tập được điểm xuyết bởi những họa tiết trái cây đầy màu sắc, gồm có: chuối, kiwi, chanh dây, thanh long. Những món đồ được tạo ra bằng thủy tinh thổi thủ công từ Ý sẽ tô điểm cho nội thất căn nhà của bạn bằng tinh thần đầy nắng của chúng. 

Toile de Jouy

Không ngừng được sáng tạo lại bởi Maria Grazia Chiuri, toile de Jouy, một biểu tượng của phong cách Pháp savoir-faire và Dior, đã nâng tầm vẻ đẹp vượt thời gian của bộ sưu tập thuộcdòng Dior Maison. Những chiếc đĩa đựng đồ ăn, li đựng súp, bộ trà và cà phê đều được trang trí bằng những bản phác thảo màu xanh lam đậm này; một biến thể mới thể hiện sự tôn kính đối với một trong những màu sắc chủ đạo của Christian Dior.

Bộ đồ dùng này được tạo ra từ sứ Limoges - cực trắng, mỗi tác phẩm đều được làm bằng tay, từ tráng men đến vẽ tỉ mỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ cực cao. Các món đồ được trang trí trên khăn trải bàn màu trắng có hoạ tiết đồng điệu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp mang phong cách Dior.

Lucky Milly

Dior Maison lại tiếp tục hành trình mùa xuân với bộ sưu tập Lucky Milly được thiết kế bởi Cordelia de Castellane. Loạt sáng tạo độc quyền này lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tri ân tình yêu hoa của Monsieur Dior, niềm đam mê của ông từ thời thơ ấu, khơi gợi những khoảnh khắc dịu dàng bên mẹ trong vườn hồng ở Granville, Normandy.

Hoạ tiết Dior Shamrocks xuất hiện duyên dáng trên tạp dề, bình tưới cây, găng tay, dụng cụ và chậu. Được đánh dấu bằng chữ ký “Christian Dior” viết tay, những phụ kiện này có các sắc thái tươi tốt của màu xanh lá cây, màu trắng và màu đất son rực rỡ, một dấu hiệu thanh lịch cho các tham chiếu về thực vật.

Lily of the Valley

 

“Được thừa hưởng niềm đam mê hoa của mẹ tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở trong công ty trồng cây và người làm vườn,” Christian Dior tâm sự trong hồi ký của mình. Bộ sưu tập mới này lặp lại những cảm xúc đó. Được tô điểm bởi các hình vẽ của hoa loa kèn của thung lũng và shamrocks - những lá bùa may mắn của nhà sản xuất - dòng bộ đồ ăn New Lily of the Valley được làm phong phú với các thiết kế bằng liễu gai, chẳng hạn như định vị, giỏ, khung và hộp, cũng như đĩa sứ và đồ vật thủy tinh trang trí.

Hoài An

Tổng hợp

Tin nổi bật