Facebook Twitter Google
Google

Logo

Lisa Blackpink có kế hoạch biểu diễn tại quán rượu thoát y nổi tiếng tại Pháp

Ngày 10/9, Lisa bất ngờ trở thành cái tên gây tranh cãi khắp các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, đại diện của nhóm nhạc xứ Hàn xác nhận Lisa nhận lời biểu diễn độc quyền tại một quán rượu nổi tiếng tại Paris (Pháp) trong các ngày 28, 29 và 30/9 sắp tới.

Thông tin này đang gây tranh cãi và một số người hâm mộ thậm chí có hành động quay lưng với thần tượng.

Quán rượu Crazy Horse Paris được thành lập từ năm 1951 và là nơi trình diễn của nhiều vũ nữ thoát y nổi tiếng. Tuy nhiên, quán cũng tổ chức các buổi biểu diễn cho một số ngôi sao lớn hàng đầu thế giới như Beyonce, Christina Aguilera hay Cher…

Được biết, vé xem buổi biểu diễn của Lisa tại Crazy Horse Paris được bán thông qua trang web chính thức với mức giá 250 Euro (gần 6,5 triệu đồng), giới hạn ở mức 10 vé cho mỗi giao dịch.

Lisa trở thành nữ thần tượng Kpop (nhạc trẻ xứ Hàn) đầu tiên được mời biểu diễn tại quán rượu nổi tiếng của Pháp, đưa tên tuổi cô xếp cùng danh sách với những nữ ngôi sao ca nhạc quyền lực nhất thế giới.

Những ý kiến tranh cãi quanh việc Lisa trình diễn tại câu lạc bộ thoát y đang là chủ đề bàn tán chính của người hâm mộ Blackpink. Từ khóa này cũng trở thành từ khóa hot được tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Hiện, công ty chủ quản YG của Blackpink chưa đưa ra những phản hồi cụ thể về sự việc.

Trong đó, người hâm mộ giọng ca người Thái Lan tại Trung Quốc lên tiếng chỉ trích gay gắt nhất. Thậm chí, một hội nhóm người hâm mộ trung thành của giọng ca Money với 500 nghìn thành viên tại Trung Quốc đã tuyên bố đóng cửa vì không chấp nhận việc thần tượng trình diễn tại câu lạc bộ thoát y. Họ cho rằng việc trình diễn tại câu lạc bộ thoát y có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến hình tượng của nữ nghệ sĩ.

Trong các chương trình biểu diễn của nhóm Blackpink gần đây thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink, trang phục biểu diễn của nữ nghệ sĩ 9X ngày càng ngắn và cắt xẻ gợi cảm. 

Born Pink là chuyến lưu diễn thứ hai của nhóm Blackpink bắt đầu khởi động từ tháng 10 năm ngoái tại Hàn Quốc. Chuyến lưu diễn thành công này đã đi qua nhiều địa điểm như Pháp, Australia, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia. Tại chuyến lưu diễn 2 ngày tại sân vận động Mỹ Đình, Việt Nam, Born Pink cũng diễn ra thành công thu hút hơn 70 nghìn khán giả tham dự.

Quang cảnh đêm diễn Born Pink của nhóm nhạc Black Pink tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Tính tới tháng 9, doanh thu của Born Pink đã đạt hơn 264 triệu USD, vượt xa con số kỳ vọng của công ty giải trí YG và biến Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu lưu diễn toàn cầu cao nhất thế giới hiện nay. 

Kim Hoa

Tổng hợp