Facebook Twitter Google
Google

Logo

Đám cưới cổ tích trong khu rừng bí mật

Khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by fusion chính là một địa điểm lý tưởng cho những hôn lễ ngoài trời giữa thiên nhiên hữu tình của xứ Huế.

Còn gì độc đáo và khác biệt hơn một buổi chứng nhận tình yêu của đôi uyên ương “ẩn” sâu giữa rừng núi đại ngàn, với lễ đường được trang trí bằng vòm hoa hồng lãng mạn, bữa tiệc diễn ra ngay trên thảm cỏ xanh mướt, hướng ra không gian bao la chỉ có cây xanh, mây trắng và bầu trời mênh mông.

 Toàn cảnh đám cưới nhìn từ trên cao

Không gian tiệc cưới hoà mình với thiên nhiên

Set up bàn ăn lãng mạn nhưng vẫn vô cùng lịch sự và sang trọng

Những chi tiết đồ dùng trên bàn ăn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng

Các chuyên gia của Alba Wellness Valley by fusion rất biết cách giấu kín mọi bất ngờ, để khi quan khách cùng bước vào và vỡ òa trong sự ngạc nhiên, thích thú đến tột độ. Lễ cưới và nghi thức trao nhẫn của cặp uyên ương sẽ được tất cả mọi người chứng kiến giữa sân khấu lộ thiên, trong tiếng chim hót, tiếng suối reo, tiếng lá cây xào xạc, cùng tạo nên bản hòa ca bất tận.

Khi màn đêm dần buông, ánh sáng ấm áp nơi sảnh cưới được bật lên, cả cô dâu, chú rể và quan khách dường sẽ thấy mình như lạc vào xứ sở cổ tích dưới muôn bóng đèn lung linh, trong không gian ngập sắc hoa tươi, những món ăn được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, âm nhạc du dương và những câu chuyện thân tình, những hành động, cử chỉ đầy lãng mạn…

Tiệc cưới và kỳ trăng mật trong rừng tại Alba Wellness Valley by fusion là một trải nghiệm độc đáo cho những cặp uyên ương đang tìm kiếm và thích tạo một dấu ấn riêng cho cột mốc trọng đại của cuộc đời.

Các gói tiệc cưới tại Alba Wellness Valley by Fusion dành cho 40 khách trở lên từ 62.640.000 đồng (không bao gồm phòng dành cho khách). Sau tiệc, cặp đôi sẽ trải nghiệm phòng tân hôn trong 2 đêm cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng đặc trưng như liệu trình spa thư giãn, tắm onsen Nhật Bản, tắm suối khoáng nóng thiên nhiên, đu dây zipline, đi trên không, hòa mình vào nông trại và khám phá văn hóa của người dân địa phương trong vùng.


Website: albawellnessvalley.com 

Tel: 02343556666 

Email: reservation@albawellnessvalley.com

Catherine Hà