Chương trình diễn ra tại nhà hàng buffet quốc tế và hải sản Saigon Café với sự góp mặt của các nữ đầu bếp tài ba, The Lounge với các món ăn ngập tràn sắc hồng.
Tại nhà hàng Saigon Café
Trong tháng Mười ý nghĩa này, tại các quầy bếp tương tác của nhà hàng Saigon Café, thực khách sẽ có cơ hội gặp gỡ các nữ đầu bếp tài ba, những sứ giả cảm hứng ẩm thực thực thụ và khám phá công thức bí mật của các món ăn biểu tượng.
Hơn 20 năm say mê bếp lửa, hơn 20 năm kiến tạo những hương vị độc đáo, bếp trưởng Hạnh Nguyễn đã dành cả thanh xuân để chinh phục những vị giác khó tính nhất. Từ việc tuyển chọn những con tôm càng xanh tươi sống, ngọt thịt và săn chắc, bếp trưởng Hạnh Nguyễn với công thức bí truyền sẽ mang đến món tôm càng xanh nướng sốt muối ớt hấp dẫn.
Được mệnh danh là sứ thần của các món gỏi Việt Nam, đầu bếp Thơm Nguyễn với tài nghệ ẩm thực chắt lọc qua năm tháng sẽ phục vụ thực khách đa dạng các món gỏi độc đáo, từ những món gỏi dân dã đến những món gỏi cầu kỳ, tinh tế. Đầu bếp Phước Nguyễn, nữ đầu bếp với hơn chục năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực Việt.
Từ đôi bàn tay khéo léo, những con cá trích giàu dinh dưỡng đã được đầu bếp Phước Nguyễn biến tấu thành những cuốn gỏi cuốn cá trích giòn rụm kết hợp cùng bốn loại nước chấm thần thánh khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi không quên.
Bếp trưởng Nga Trần, linh hồn của bếp bánh, người đã dẫn dắt đội ngũ trong 20 năm bằng tình yêu, đam mê, giản dị và sự nghiêm khắc để cho ra đời những chiếc bánh hảo hạng và tinh tế nhất. Chiếc bánh Tiramisu trứ danh luôn chiếm trọn trái tim của thực khách suốt nhiều năm là minh chứng cho sự tài hoa và tâm huyết của bếp trưởng Nga Trần.
Ông Shardul Kulkarni, Giám đốc Ẩm Thực chia sẻ: “Trong suốt hơn hai thập kỉ vừa qua, các nữ đầu bếp của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Họ là những ‘sứ giả cảm hứng’ thực thụ cho thế hệ trẻ, những người đã góp phần xây dựng vị thế của nhà hàng trong lòng thực khách Sài Thành. Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi muốn khẳng định rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể tỏa sáng và đạt được những thành công lớn, không chỉ riêng lĩnh vực ẩm thực mà còn ở tất cả các lĩnh vực khác.”
Đặc biệt vào ngày 20 tháng Mười, dành thời gian bên cạnh người phụ nữ thân yêu với đại tiệc buffet hải sản thịnh soạn. Với chủ đề “Sứ giả cảm hứng” kết hợp “Feast by Saigon Café” - chuỗi buffet thiết kế dành riêng cho các ngày lễ lớn trong năm, nhà hàng Saigon Café mang đến trải nghiệm đa giác quan, pha trộn giữa không gian trang trí bắt mắt cùng bản hòa tấu đa dạng của bộ sưu tập hải sản cao cấp tôm hùm thượng hạng, tôm càng xanh, ghẹ bông tươi sống, hàu nướng hoặc khui tại chỗ, cùng các loại sashimi và sushi cuộn tay và loạt tinh hoa ẩm thực từ Á sang Âu.
Trong không khí lãng mạn của giai điệu violin du dương, các quý cô sẽ được thưởng thức thức uống chào mừng miễn phí và nhận những cành hoa hồng tươi thắm từ nhà hàng.
Đại tiệc buffet hải sản mừng ngày Phụ nữ Việt Nam phục vụ thực khách từ 6h tối đến 10h đêm vào ngày 20 tháng Mười, với mức giá từ 1,588,000++ đồng/khách đã bao gồm trà, cà phê, nước ngọt và nước ép tươi không giới hạn (chưa bao gồm thức uống có cồn).
Tại The Lounge
Tọa lạc tại đại sảnh khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera, The Lounge được vận hành theo ý tưởng “&More by Sheraton” với phương châm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, từ gặp gỡ đối tác, hàn huyên với bạn bè hay đơn giản là ngồi thư giãn và làm việc.
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng của quý cô, The Lounge ra mắt trà chiều &More ngập tràn sắc hồng, mang đến trải nghiệm đầy thi vị và tinh tế. Tận hưởng những phút giây thư thái với tách trà ấm và thưởng thức hương vị tươi mới từ bộ sưu tập các món bánh ngọt và bánh mặn thượng hạng, nổi bật với bánh su kem vị dâu, macaroon vị dâu và quả mọng, bánh tart vị anh đào, bánh kẹp với tôm hùm sốt bơ, thịt vịt xông khói, gan ngỗng, bánh puff nướng thịt bò nấm truffle và rất nhiều món bánh khác.
Bánh Tiramisu là món ngon biểu tượng của The Lounge, chiếm trọn trái tim của thực khách suốt nhiều năm nhờ hương vị và cấu trúc tinh tế. Với phiên bản đặc biệt dành riêng cho tháng Mười, chiếc bánh Tiramisu huyền thoại nay đã được phủ gam màu hồng pastel dịu nhẹ, mang đến sự cân đối hài hòa giữa vị đắng của lớp bánh quy mềm mại đậm đà espresso và vị ngọt của lớp kem phô mai Mascarpone mịn màng.
Thư giãn sau một ngày dài năng suất với bộ ba thức uống sáng tạo rực rỡ sắc hồng. Thưởng thức ly Kir Imperial, nơi hương vị ngọt ngào của rượu Raspberry Liqueur hòa quyện cùng sự sang trọng của vang sủi, hay đắm chìm trong sự thanh lịch và lôi cuốn của Pink Lady cân bằng giữa vị chua ngọt tinh tế và hương rượu Gin nồng ấm. Rượu vang hồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực khách yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế.
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, vào ngày 20 tháng Mười, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel hân hoan tổ chức hoạt động trải nghiệm cắm hoa dưới với sự dẫn dắt của chị Phước Lộc, nghệ nhân cắm hoa tài năng với 19 năm gắn bó tại khách sạn, người đã dành trọn cả thanh xuân để tạo ra những tác phẩm hoa tuyệt đẹp trang trí khắp các sảnh, sự kiện và phòng lưu trú tại khách sạn. Đây là một hoạt động đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện “Gatherings by Sheraton” mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu thêm về nghệ thuật cắm hoa và tự tay tạo ra sản phẩm độc đáo của riêng mình.
Ông Stephen Wright, Phó Giám đốc, phụ trách Ẩm Thực chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chương trình ‘Gatherings by Sheraton’. Dù là khách quốc tế hay khách hàng địa phương, khi đến với khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera đều sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn, đặc sắc hơn và hòa nhập hơn. Đó chính là lý do vì sao đội ngũ khách sạn không ngừng nổ lực để mang đến những hoạt động ý nghĩa và thú vị.”
Tại Wine Bar, tầng 23
Wine Bar khuấy động đêm tiệc quý cô với sắc hồng ngọt ngào và hương vị quyến rũ trong bộ sưu tập cocktail và mocktail đặc biệt, chinh phục trái tim các nàng ngay từ ngụm đầu tiên.
Nổi bật với sắc hồng tươi tắn được pha chế từ nền rượu Tequlia mạnh mẽ, “Hoa Anh Dao” Margarita mang đến vị chua ngọt nhẹ nhàng, trong khi viền muối trên miệng ly tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa vị mặn và ngọt. “Saigon” Gimlet gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ngụm đầu tiên bởi trải nghiệm tươi mới và hương vị sảng khoái của thảo mộc hòa quyện cùng vị chua ngọt đặc trưng của rượu Gin ngâm cùng dâu tằm.
Dành cho thực khách không uống nước có cồn, Pink Guava và Mulberry Coller là lựa chọn tuyệt hảo khi không sử dụng rượu nền làm nguyên liệu. Pink Guava nổi bật với sắc hồng đỏ tràn đầy sức sống, mê hoặc vị giác với hương thơm nhẹ nhàng của ổi chín và hơi ấm dễ chịu từ nước ngọt hương gừng. Trong khi đó, Mulberry Cooler chinh phục thực khách bằng vị chua nhẹ của trái dâu tằm và hương thơm đặc trưng của sả tươi trong nền nước có ga, không chỉ làm dịu cơn khát mà còn thổi bùng không khí sảng khoái trong mỗi bữa tiệc.
Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, 80 Đông Du, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM
Website: https://vn.sheratonsaigon.com/
Facebook: https://www.facebook.com/SheratonSaigonGrandOperalHotel
Instagram: https://www.instagram.com/sheratonsaigon/
Tel: 028 35219148