Khám phá tinh hoa ẩm thực Pháp - Hàn tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

Tháng 11 này, sự kiện Gourmet Duet sẽ đưa thực khách đến với một thế giới hương vị hoàn toàn mới, hành trình vị giác thượng lưu với tinh hoa ẩm thực Pháp - Hàn do hai đầu bếp tài hoa, Jayden Kim và Danny Đỗ thực hiện.

Đằng sau những món ăn tinh tế tại Gourmet Duet là hai con người đầy đam mê và tài năng. Với “phù thủy lửa” Jayden Kim, lửa không chỉ là công cụ nấu nướng, mà còn là một yếu tố kết nối con người với thiên nhiên.

Jayden Kim
Đầu bếp Jayden Kim

Anh tìm thấy niềm vui trong việc khám phá hương vị tự nhiên của các nguyên liệu tươi sống qua ngọn lửa hồng. Mỗi món ăn của Jayden Kim là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa lửa, khói và những nguyên liệu tươi ngon nhất từ đảo Jeju, Hàn Quốc. Hương vị khói hun đặc trưng cùng với vị ngọt tự nhiên của thịt hòa quyện tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Còn với Danny Đỗ, ẩm thực không chỉ là nghề nghiệp mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Anh luôn tìm cách tôn vinh những hương vị truyền thống của Việt Nam, đồng thời mang đến những góc nhìn mới lạ về ẩm thực.

Danny Đỗ
Đầu bếp Danny Đỗ

Những món ăn của Danny Đỗ luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho thực khách. Từ những nguyên liệu quen thuộc, anh đã tạo ra những món ăn độc đáo, khiến thực khách phải trầm trồ. Chính sự kết hợp tài tình giữa hai phong cách ẩm thực độc đáo của Jayden Kim và Danny Đỗ đã tạo nên một thực đơn 5 và 8 món thượng hạng, hứa hẹn sẽ đưa thực khách vào một hành trình ẩm thực có một không hai.

Hành trình Gourmet Duet sẽ đưa bạn đi qua những vùng đất khác nhau, từ đại dương bao la đến những cánh đồng xanh mướt. Mở đầu câu chuyện là một bản giao hưởng của biển cả với vị ngọt thanh của sò điệp hòa quyện cùng vị béo ngậy của cá ngừ, tất cả được chế biến tinh tế theo phong cách kiểu Pháp.

Quảng cáo

Bạn sẽ được thưởng thức những tuyệt phẩm từ thịt bò, hương vị thơm lừng của thịt bò hảo hạng nướng trên than hồng sẽ khiến bạn tan chảy ngay từ miếng đầu tiên.

Tìm lại hương vị ấm áp và quen thuộc với món cháo bào ngư thượng hạng. Và đừng quên đánh thức vị giác bằng hương vị đặc trưng của Hàn Quốc với món thịt heo đen Jeju.

Cuối cùng, hãy kết thúc câu chuyện bằng một nốt ngọt ngào với món tráng miệng chocolate Valrhona Manjari. Vị đắng nhẹ của sô-cô-la kết hợp cùng các nguyên liệu ngọt ngào khác sẽ tạo nên một kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn.

Trong không gian sang trọng của Pink Pearl, Gourmet Duet tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện một cách tinh tế, được tạo ra bởi những bàn tay tài hoa của các đầu bếp hàng đầu. Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới ẩm thực mới lạ, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Nhà hàng phục vụ bữa trưa và tối từ ngày 22 đến 24 tháng 11, 2024 với thực đơn năm và tám món. Để biết thêm chị tiết, vui lòng liên hệ: 029 7377 9999.

Theo tạp chí LOOK Copy