Facebook Twitter Google
Google

Logo

Mùa thiều hoa rực rỡ

“Thiều hoa” là một mỹ từ mang đến rung cảm tươi mới, an lành. Chỉ với hai âm tiết, chữ “thiều hoa” đã có thể khắc họa cả một khung cảnh mùa xuân sinh động, vừa rực rỡ, vừa uyển chuyển, như thiếu nữ đương tuổi xuân thì. 

Giữa khí trời tươi đẹp ấy, thì giờ của tuổi hoa niên chúng ta nhè nhẹ trôi, để đón chút gió, để nghe mùi nắng ban mai đậu vào đời mình. 

Trong tiết thiều hoa, đội ngũ Symphony muốn chia sẻ những câu chuyện về hành trình tuổi trẻ qua chín mẫu áo dài, với chín cung bậc cảm xúc khác nhau, để biết mình đã từng được đi qua quãng thời gian trong trẻo, thanh thuần và vô cùng rực rỡ. 

Bàn chân trẻ ta bước qua mấy mùa thiều hoa là bấy nhiêu mùa xao xuyến với cái mới, cái đẹp, với những rung động đầu đời, căng tràn nhựa sống, dưỡng nuôi ước vọng từ những lần ngã hãy còn đau. 

Để những khi lắng lòng ngồi nhìn lại, những dấu chân mình phía sau tựa như những chấm phá cho câu chuyện của một thời thanh xuân luôn thừa rực rỡ. 

Dã hữu thiều hoa hồn vị lão,

Nhất ban sinh ý bất ngôn trung

(Còn được ánh xuân chưa hết hẳn,

lặng thinh sự sống ngụ bên trong)

Xuân Mộ - Ngô Thì Nhậm

Mọi tiểu tiết trong bộ sưu tập Thiều Hoa, từ nét bút trên họa tiết đến palette màu đều được chọn lọc kỹ càng, những câu chuyện từ trải nghiệm tuổi trẻ được kể theo cách rất riêng. 

Ở đó, từng nhành hoa, từng ngọn cỏ đều là dấu nhấn điểm xuyết cho hành trình của những tháng ngày mà chúng ta hãy còn mơn mởn, còn mải miết rong chơi giữa cảnh sắc rực rỡ dưới bóng mặt trời mùa xuân. 

Chất liệu lụa polysilk nhập khẩu độc quyền dành cho áo, còn quần được làm từ taffeta cao cấp. Chất vải dày dặn, ít nhăn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sợi vải mềm vừa tạo ra cảm giác thoải mái, sang trọng vừa không bị cuộn sóng khi di chuyển. 

Mọi chất liệu đều được lựa chọn cẩn trọng, kỹ lưỡng, để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người người mặc và cả người chiêm ngưỡng. 

Đội ngũ thiết kế luôn trung thành với dáng áo dài Indochine rộng rãi, không gò bó, sử dụng chất lụa dày, dệt hai lớp, thích hợp với khách hàng cần diện áo dài cả ngày khi tham dự hội nghị, sự kiện hoặc giảng dạy. Bởi, sự thoải mái là chìa khoá mang lại sự tự tin tối đa cho người mặc.

Họa tiết cho mỗi bộ sưu tập được vẽ độc quyền, giúp truyền tải và gửi gắm nét độc đáo và câu chuyện riêng của thương hiệu, là một tác phẩm nghệ thuật trên mỗi tà áo dài. 

The Symphony Design House được thành lập năm 2017 từ đội ngũ trẻ với niềm đam mê áo dài, với cam kết mang đến trải nghiệm độc đáo, ấn tượng bằng sự kết hợp đặc biệt giữa tà áo dài truyền thống và gout thẩm mỹ đương đại, cùng niềm tin mỗi tà áo dài được làm tận tâm và chỉn chu nhất định sẽ được khách hàng trân trọng.

The Symphony Design House

Collection: Thieu Hoa

Art director: Phuong Luong

Instagram: @thesymphonydesignhouse

Facebook: TheSymphonyDesignHouse

 

Song Anh