Facebook Twitter Google
Google

Logo

Những bộ cánh ấn tượng nhất đêm trao giải Critics Choice Awards

Tối ngày 14/1 vừa qua, lễ trao giải Critics Choice Awards năm 2024 đã diễn ra tại Barker Hangar, sân bay Santa Monica. Những ngôi sao khách mời đã tập trung vào phong cách của sự huyền bí.

Được dẫn dắt bởi nghệ sĩ hài Chelsea Handler lần thứ hai liên tiếp, sự kiện lễ trao giải hàng năm này tôn vinh những buổi biểu diễn xuất sắc nhất trong phim và truyền hình trong năm (đồng thời tiếp tục một mùa giải giải thưởng sôi động, sau Lễ trao giải Golden Globes chỉ cách đây một cuối tuần). 

Đồng nghiệp Barbie, Margot Robbie và Dua Lipa. Cả hai ngôi sao đã lựa chọn những bộ váy liên quan đến hoa hồng đỏ; gọi họ là Những chiếc Barbie Hoa Hồng Đỏ. Robbie chọn một thiết kế Balmain độc quyền, trong khi Lipa chọn một chiếc váy dáng đứng theo đặt hàng từ Prada. Màu sắc này cũng là một xu hướng thịnh hành giữa các nam nghệ sĩ: Charles Melton khoác lên mình bộ vest lụa đỏ sậm của Valentino, trong khi Jeremy Allen White trang trí bộ suit lịch lãm của Saint Laurent với một chiếc brooch hoa đỏ.

Những màu sắc không ngờ khác cũng được đặt vào tầm ngắm. Rosamund Pike chọn một chiếc váy Rodarte màu xanh dương lấp lánh, và Julianne Moore chọn một chiếc váy Chanel Couture không tay màu tím. Tuy nhiên, màu đen vẫn chiếm phần lớn trong buổi tối này. Emma Stone thu hút sự chú ý trong chiếc váy Louis Vuitton một tay có viền cắt lớp, và Greta Lee tỏa sáng - đúng nghĩa đen - trong bộ áo và quần Loewe được phủ đầy pha lê.

Dưới đây là những ngôi sao được chọn làm đẹp nhất tại Lễ trao giải Critics Choice năm 2024. Bạn thích bộ trang phục nào nhất của ngôi sao? 

Julianne Moore in Chanel Couture

Billie Eilish in Thom Browne

Dua Lipa in Prada

Quinta Brunson in Georges Hobeika

Lenny Kravitz

Steven Yeun in Louis Vuitton

Rachel Brosnahan in Givenchy

Ayo Edebiri in The Row

Emily Blunt in Armani Prive

Rosamund Pike in Rodarte

Charles Melton in Valentino

Greta Lee in Loewe

Jeremy Allen White in Saint Laurent

Colman Domingo in Valentino

Awkwafina in Dior

Ariana Greenblatt in Louis Vuitton

Elizabeth Debicki in Oscar de la Renta

Kim Hoa

Tổng hợp