Facebook Twitter Google
Google

Logo

Thương hiệu đồng hồ siêu xa xỉ không bao giờ cần đến truyền thông

Không phải Rolex hay Patek Philippe, đây là những thương hiệu đồng hồ "Ultra Luxury" không cần tới truyền thông.

Nếu không nằm trong tầng lớp thượng lưu thì bạn thậm chí còn chưa bao giờ được nghe đến bởi chúng chỉ dành cho thiểu số giới siêu giàu trên thế giới với giá cả cực kỳ cao và đặc biệt được sản xuất vô cùng hạn chế nên không phải ai muốn cũng có thể mua được.

1. Philippe Dufour

Philippe Dufour được coi là một trong những nhà chế tác đồng hồ tốt nhất thế giới, Philippe Dufour tạo ra các mẫu đồng hồ độc đáo và hiếm có cho những người sở hữu có điều kiện tài chính.

Thương hiệu Philippe Dufour vừa bán cỗ máy thời gian của mình với giá 7,6 triệu USD tương đương 180 tỷ đồng. 

Trong mắt nhiều người, Dufour chính là Bố già của giới chế tác đồng hồ độc lập, bởi vậy, những sản phẩm do ông làm ra được giới siêu giàu đặc biệt coi trọng.

2. A. Lange & Söhne

Đặt trụ sở tại thủ đô sản xuất đồng hồ của Đức ở Glashütte, A. Lange & Söhne sản xuất các loại đồng hồ đeo tay và đồng hồ túi chất lượng tuyệt hảo và thiết kế độc quyền. Chỉ sử dụng các loại kim loại là vàng và bạch kim, và sự chú ý đến chi tiết là hoàn hảo những tưởng con người không thể thực hiện được.

Gần như toàn bộ đồng hồ A. Lange & Söhne đều thiết kế vô cùng phức tạp ở chi tiết máy

Tất cả các thiết kế của Lange & Söhne luôn được đánh giá cao, gia công tinh xảo và sử dụng những cỗ máy tuyệt vời theo thời gian. Đây là một thương hiệu dành cho giới siêu giàu khi giá bán của nó lên tới cả trăm tỷ đồng.

3. Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre trực thuộc tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont, sở hữu nhiều bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có cỗ máy phức tạp nhất thế giới (Grande Complication) và dòng đồng hồ có chuyển động gần như là vĩnh viễn (Atmos).

Điển hình chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette có giá bán 26 triệu USD tương đương khoảng 600 tỷ đồng Việt Nam.

Kim Hoa

Tổng hợp