Facebook Twitter Google
Google

Logo

Trải nghiệm bữa tối ấm áp tại Nhà hàng Saravan nhân Ngày của mẹ

Ngày của Mẹ theo truyền thống được kỷ niệm vào Chủ Nhật thứ hai của Tháng 5 hàng năm. Đây là dịp để mỗi chúng ta cùng hướng về Mẹ, dành thời gian gắn kết nhiều hơn cùng Mẹ và gia đình.

Với mong muốn cùng quý khách hàng dành tặng Mẹ những bữa tiệc ấm cúng với nhiều món ăn ngon miệng, nhà hàng Saravan ra mắt thực đơn đặc biệt trong tháng 5 để chiêu đãi những người Mẹ yêu quý.

Thực đơn tri ân Ngày của Mẹ được phục vụ xuyên suốt Tháng 5 với các món ăn giàu hương vị, đặc biệt thơm ngon bởi công thức độc quyền của bếp trưởng Chef Art người Thái và phù hợp để gia đình cùng quây quần dùng bữa như hủ tiếu sườn heo kiểu Thái, vẹm New Zealand xào sốt ớt, tôm càng chiên sốt me cay, mực lá xào trứng muối.

Kết lại bữa tiệc quây quần cùng gia đình, hai món tráng miệng đặc sắc hoàn toàn mới là bánh mì nướng sốt kem sữa lá dứa và pudding vị trà Thái và trân châu đen như món quà ngọt ngào, lan tỏa thêm yêu thương đến những người Mẹ.

Sở hữu không gian sang trọng, các món ăn tinh tế với mức giá hợp lý và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, nhà hàng Saravan luôn sẵn sàng đón tiếp thực khách cùng gia đình đến tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau dịp tháng 5 này.

Thực đơn “Mother’s Month Specials - Tôn Vinh Tháng của Mẹ”. Giá chỉ từ 95,000 VNĐ/ món.

Nhà hàng Saravan mở cửa tiếp đón thực khách từ 17:30 đến 22:00, Thứ Ba đến Thứ Bảy; riêng Chủ Nhật phục vụ bữa trưa từ 11:00 đến 15:00 và bữa tối từ 17:30 đến 22:00.

Liên hệ đặt bàn hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua số điện thoại 0292 376 1888 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/saravansheraton.  

-----

Địa chỉ: Nhà hàng Saravan

Tầng 6 - Khách sạn Sheraton Cần Thơ

Số 209, Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Giờ hoạt động:

Thứ Ba - Thứ Bảy | Bữa tối 17:30 - 22:00

Chủ nhật: Bữa trưa | 11:00 - 15:00; Bữa tối | 17:30 - 22:00