Facebook Twitter Google
Google

Logo

Hành trình & Cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch

Hãy chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi chưa từng có trên mọi miền Tổ quốc và nhận về cho mình những tấm vé máy bay khứ hồi và cặp voucher nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Hơn 2 năm qua kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đã khiến ngành du lịch chịu thiệt hại nặng nề. Cùng đó, những người đam mê du lịch cũng bị “bó cứng” đôi chân vốn đã được “lập trình” cho những chuyến đi khám phá du lịch mỗi năm cùng với bạn bè và gia đình.
Để tạo sân chơi cho những người đam mê “xê dịch”, các cơ quan báo, tạp chí bao gồm: Báo điện tử Tổ Quốc (toquoc.vn), Báo điện tử Ngày Nay (ngaynay.vn), Tạp chí Nhịp sống doanh nghiệp (BizLIVE.vn), ấn phẩm LOOK (tạp chí phát hành độc quyền trên Bamboo Airways) và LUXBRAND.vn (Trang thông tin điện tử hội tụ thương hiệu cao cấp) đồng tổ chức chương trình “Hành trình & Cảm xúc”.
Chương trình thu hút mọi lứa tuổi và người chơi tham gia, dưới hình thức chia sẻ những bức hình, clip về hành trình du lịch của mình, kèm theo đoạn viết ngắn bày tỏ cảm xúc trước những vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người tại điểm đến.

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC NHẬN BÀI DỰ THI

15/11/2021: Chương trình chính thức nhận bài dự thi qua các hình thức sau:
1. Hình thức 1: Đăng tải bài viết (kèm ảnh/clip) lên trang Facebook cá nhân của bạn và gắn đầy đủ các hashtag sau #hanhtrinhvacamxuc #toquoc #ngaynay #bizlive #LOOKmagazine #luxbrand
2. Hình thức 2: Gửi tới địa chỉ email: hanhtrinhvacamxuc@lookvietnam.vn
- Thông tin đăng ký tham gia bao gồm:
Họ tên đầy đủ
Số CMT/CCCD
Số điện thoại đang sử dụng (để thông báo trong trường hợp đạt giải)
Thông tin đăng ký yêu cầu phải chính xác, nếu chương trình liên lạc thông báo về việc nhận giải không có phản hồi trong vòng 7 ngày, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
 - Subject email theo mẫu: [Số điện thoại] [Tên bài dự thi]
Một người dự thi có thể gửi nhiều bài tham gia theo cả hai hình thức.

THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

» Giải thưởng tuần:
Ban tổ chức lựa chọn giải tuần dành cho bài dự thi nhận được lượng tương tác (like và bình luận) nhiều nhất và theo đánh giá chuyên môn của BTC. Bài dự thi hợp lệ được post trong thời gian từ ngày 15/11/2021 đến hết ngày 26/12/2021. Lượt like và bình luận chỉ tính trong khoảng thời gian đó.
Thời gian chốt giải tuần sẽ tính điểm vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, cho những bức ảnh đăng trong tuần đó.
Giải thưởng Tuần 1: Công bố vào ngày 22/11/2021
Giải thưởng Tuần 2: Công bố vào ngày 29/11/2021
Giải thưởng Tuần 3: Công bố vào ngày 06/12/2021
Giải thưởng Tuần 4: Công bố vào ngày 13/12/2021
Giải thưởng Tuần 5: Công bố vào ngày 20/12/2021
Giải thưởng Tuần 6: Công bố vào ngày 27/12/2021

» Giải thưởng chung cuộc:
Tuần đầu tháng 1/2022: Ban tổ chức sẽ chấm điểm lựa chọn ra 10 bài chia sẻ hay nhất và trao giải. Thời gian trao giải trong vòng 30 ngày sau khi kết quả được công bố.
Các bài giành giải tuần vẫn tiếp tục được tham gia dự thi giải chung cuộc nhưng người đạt giải chỉ được nhận một giải có giá trị cao nhất. 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

» 01 giải đặc biệt: 02 cặp vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia của Bamboo Airways và 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn/resort 5 sao 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

» 02 giải nhất:  Mỗi giải 02 cặp vé máy bay khứ hồi của Bamboo Airways và 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn/ resort 5 sao 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người. 

» 02 giải nhì: Mỗi giải 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn/ resort 5 sao 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

» 05 giải ba: Mỗi giải 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn/ resort 5 sao 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người.

» 18 giải thưởng tuần: Mỗi giải là 01 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người, tại một trong các khách sạn 5 sao ở Hạ Long, Sầm Sơn, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, TP.HCM, Phan Thiết, …

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

QUY ĐỊNH VỀ ẢNH VÀ TÁC GIẢ BÀI VIẾT

- Tác giả chịu trách nhiệm về tính pháp lý, bản quyền của tác phẩm tham gia, đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, không vi phạm pháp luật Việt Nam; không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành; không được có những hành động gây ảnh hưởng đến môi trường.
- BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin không trung thực của người tham gia (nếu có).
Ảnh/clip kèm bài viết có thể là ảnh đơn, bộ ảnh, có thể bao gồm nhiều cá nhân khác nhưng phải có sự cho phép của họ.
- Bài viết không được chỉnh sửa sau khi đã đăng tải dự thi.
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi có tranh chấp xảy ra và có quyền rút lại giải thưởng nếu người tham dự không chứng minh được bài đạt giải thuộc sở hữu của mình.
- Bài viết đã thắng giải tuần này sẽ không được sử dụng để tham gia vào các tuần tiếp theo, nhưng vẫn tiếp tục được tham gia vòng chung cuộc trong khuôn khổ BGK bình chọn.
- Bài viết không thắng giải tuần này thì có thể tiếp tục dự thi trong tuần tiếp theo.
- Trường hợp bài tham gia có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, không hợp lệ, BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, tác giả và các bên liên quan buộc tuân thủ mà không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
- Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

THỦ TỤC NHẬN GIẢI

» Tại Hà Nội: nhận thưởng tại tòa soạn tạp chí LOOK hoặc văn phòng trang thông tin điện tử LUXBRAND.vn – tầng 3 FLC Landmark số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình CCCD và các thông tin khác theo yêu cầu của BTC.
» Tại các tỉnh thành khác: BTC sẽ chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ đăng ký nhận thưởng được khai trong phần thông tin tham gia ban đầu.

Ban tổ chức kỳ vọng, Hành trình & Cảm xúc sẽ góp một phần nhỏ hâm nóng thị trường du lịch trong nước, cổ vũ các doanh nghiệp trong ngành khởi động, phục hồi sau thời gian dài ngưng trệ.

BAN TỔ CHỨC