Facebook Twitter Google
Google

Logo

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu liên tiếp đón nhận các giải thưởng danh giá

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu vô cùng tự hào khi liên tiếp đón nhận các giải thưởng quốc tế danh giá. Mở đầu là cú đúp giải thưởng quốc tế “Most Luxurious Suite - Vietnam” và giải thưởng “Best Hotel Service - Vietnam” do tổ chức Haute Grandeur Awards 2023 trao tặng.

Gần đây nhất, Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu vừa được vinh danh tại giải thưởng “Best Hotels & Resorts 2023” với hạng mục “Vietnam’s Leading Coastal Hotel 2023” do tổ chức Wanderlust Tips bình chọn.

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu sở hữu 152 phòng nghỉ cao cấp, hiện đại với tầm nhìn ôm trọn thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Điểm nhấn thu hút nhất, tầng Presidential Suite Floor đã mang đến cho Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu giải thưởng danh giá “Khách sạn sở hữu tầng Suite sang trọng nhất” do Haute Grandeur bình chọn, có tổng diện tích hơn 1,000m2 được thiết kế sang trọng, gồm phòng President Suite với diện tích 333m2 cùng hệ thống các phòng Suite khác và đặc biệt là khu vực tiếp đãi khách riêng cùng tầng, là nơi vô cùng lý tưởng dành cho thượng khách tổ chức những buổi tiệc riêng tư, thân mật như tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt, tiệc kỷ niệm ngày cưới hoặc các sự kiện trang trọng cho gia đình, bạn bè và đối tác với số lượng thành viên từ 10 - 20 người.

Không chỉ vậy, Tầng Presidential Suite Floor còn là một lựa chọn hoàn hảo để thết đãi các vị thượng khách đẳng cấp. Sự kết hợp hoàn hảo từ không gian sang trọng, tinh tế và riêng tư của nơi đây sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp của chủ nhân bữa tiệc, đồng thời mang đến trải nghiệm trọn vẹn của một bữa tiệc hoàn hảo, ấm cúng và thân mật bên những vị khách quý.

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu được vinh danh giải thưởng “Vietnam’s Leading Coastal Hotel 2023” do Wanderlust Tips bình chọn

Ảnh - Madam Ni Made Ayu Marthini, Deputy Minister of Marketing, Ministry of Tourism and Creative Economy of the Republic of Indonesia và bà Vân Hà – Giám Đốc Marketing chuỗi Khách sạn Vias Hotels & Resorts.

Danh hiệu “Khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất 2023” do Haute Grandeur Awards trao tặng, và giải thưởng “Khách sạn biển tốt nhất 2023” do Wanderlust Tips bình chọn dựa trên những đánh giá và phản hồi tích cực của Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu. Đây là nguồn động lực và tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu nói riêng và chuỗi Khách sạn Vias Hotels & Resorts trong những năm tới.

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu giành chiến thắng với cú đúp giải thưởng quốc tế

“Most Luxurious Suite in Vietnam” và “Best Hotel Service in Vietnam” do Haute Grandeur Awards 2023 bình chọn

Giải thưởng Haute Grandeur Global Awards nhằm tôn vinh các doanh nghiệp liên tục xuất sắc và ghi nhận những đóng góp đặc biệt của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa và nhà hàng trên toàn thế giới. Giải thưởng Best Hotels & Resorts Awards do Wanderlust Tips tổ chức nhằm vinh danh nhiều hạng mục giải thưởng danh giá dành cho các cá nhân, tập thể vì những nỗ lực vượt trội và thành tích nổi bật trong ngành du lịch, khách sạn trên toàn cầu. Đây là hai hệ thống giải thưởng được ra đời nhằm công nhận các mô hình lưu trú đạt tiêu chuẩn cao, cung cấp dịch những vụ xuất sắc nhất và mang tới khách hàng những trải nghiệm khó quên trong suốt thời gian lưu trú.

Tập thể Ban Quản lý và nhân viên Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu đón nhận giải thưởng

“Most Luxurious Suite in Vietnam” và “Best Hotel Service in Vietnam” do Haute Grandeur Awards 2023 bình chọn

Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu tọa lạc tại số 179 Thùy Vân, một trong những cung đường sôi động nhất Bãi Sau, là một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại thu hút nhiều sự ưu ái của các du khách đam mê khám phá, trải nghiệm. Sở hữu vị trí chiến lược, view biển vô cực ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp và dịch vụ xuất sắc, Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu tuy vừa đi vào hoạt động từ giữa năm 2022 nhưng đã nhanh chóng được Khách hàng yêu thích và giành được nhiều giải thưởng uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khách sạn Vias Hotel Vũng Tàu hay để liên hệ đặt phòng, vui lòng gửi email đến địa chỉ reservation.vungtau@viashotels.com hoặc gọi +84 (0)254 354 1111. Để tìm hiểu thêm về Vias Hotel Vũng Tàu, vui lòng truy cập https://vungtau.viashotels.com/

Xuân Hải

Tổng hợp