Facebook Twitter Google
Google

Logo

Wyndham Grand và Wyndham Garden chính thức mở cửa tại Phú Quốc, Việt Nam

Wyndham Hotels & Resorts, tập đoàn nhượng quyền khách sạn lớn nhất thế giới, công bố khai trương Wyndham Grand Phu Quoc - dự án lớn nhất trong hệ thống Wyndham Grand tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Wyndham Garden Phu Quoc.

Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất Việt Nam – trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn trong những năm gần đây và được vinh danh là Điểm đến Đảo thiên nhiên hàng đầu thế giới tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022. Cũng góp phần vào sự bùng nổ của ngành du lịch Phú Quốc là chính sách thị thực chào đón của Việt Nam, miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh cho người nước ngoài lên đến 45 ngày.

Tận dụng những điểm nổi bật này, việc khai trương cả hai khách sạn diễn ra đúng lúc khi Hàn Quốc vừa tái lập các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc trong tuần này và dự kiến sẽ có nhiều quốc gia khác làm theo. Lễ khai trương hai khách sạn có sự tham dự của hơn 300 khách mời, được chủ trì và chào đón nồng nhiệt bởi ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Wyndham Hotels & Resorts.

Chú thích (từ trái sang phải): Bà Eyvonne Lin, Giám đốc Tiếp thị, Chương trình thành viên và Truyền thông, Châu Á Thái Bình Dương; ông Minh Ngô, Tổng Giám đốc Wyndham Grand Phú Quốc; ông Hùng Huỳnh, Chủ tịch UBND Tp. Phú Quốc; Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc có ông Nguyên Trần, Tổng Giám đốc; Đại diện Wyndham Hotels and Resorts Ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Ben Schumacher, Phó Chủ tịch phụ trách Điều hành, Khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương (SEAPR) nâng ly chúc mừng tại lễ khai trương Wyndham Grand Phú Quốc

“Việt Nam giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Wyndham vì Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược mở rộng khu vực và toàn cầu của chúng tôi. Sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc như một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của đất nước cho thấy tiềm năng to lớn mà thị trường này nắm giữ. Chúng tôi tin tưởng rằng du lịch quay trở lại sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho cả Wyndham Grand và Wyndham Garden Phú Quốc”, ông Joon Aun nói.

                                      Ông Joon Aun Ooi, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương

“Là một cơ sở kinh doanh đặc biệt trong Wyndham Hotels & Resorts, tự hào có 1378 phòng và 21 biệt thự, chúng tôi vô cùng tự hào là Wyndham Grand lớn nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều trải nghiệm đa dạng, từ lưu trú, thư giãn, ăn uống đến giải trí, phục vụ cho cả khách trong nước và quốc tế”, ông Minh Ngô, Tổng Giám đốc, Wyndham Grand Phú Quốc cho biết thêm.

                                               Sảnh đón khách rộng lớn tại Wyndham Grand Phú Quốc

                                    Các hạng phòng mang phong cách cổ điển và sang trọng

Bruno Cipriani, Tổng Giám đốc, Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc cho biết thêm: “Nép mình chỉ cách Bãi Dài ngoạn mục một bước chân, khu nghỉ dưỡng rộng lớn của chúng tôi nổi bật như ngọn hải đăng của sự sang trọng, cung cấp 921 phòng được bài trí tinh xảo, mỗi phòng được thiết kế tỉ mỉ để bao bọc lấy chúng. những vị khách quý của chúng tôi được tận hưởng sự thoải mái và sang trọng tuyệt đối. Cho dù đó là sự ôm ấp mềm mại của bộ khăn trải giường sang trọng, tiện nghi hiện đại hay tầm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo, mọi khía cạnh chỗ ở của chúng tôi đều được quản lý cẩn thận để đảm bảo một kỳ nghỉ khó quên cho mọi du khách.

                                     Toàn cảnh tại Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc

Hồ bơi ngoài trời rộng 800 mét vuông được bao quanh bởi 921 phòng của resort

Xuân Hải

Tổng hợp